Meeting / Seminar Venue

The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok

The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก เป็นโรงแรมมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ในด้านสถานที่จัดประชุมและจัดงาน มีห้องสัมมนาทั้งหมด 30 ห้อง รวมพื้นที่กว่า 6,500 ตร.ม.  รวมถึงห้องบอลรูม 2 ห้อง และสวนลอยฟ้าบนดาดฟ้าชั้น 4 ห้องจัดงานสไตล์โคโลเนียล ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายของห้องประชุม ที่สามารถรองรับได้สูงสุดกว่า 1,500 ท่าน และสามารถปรับรูปแบบให้เหมาะสมกับกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมทางธุรกิจ หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ การจัดงานแต่งงานและงานเลี้ยงรับรองที่หรูหราและงดงาม  พร้อมนำเสนอสถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานอีเว้นท์ และงานสังคมที่แสนประทับใจ ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับหลากหลายธีมคอฟฟี่เบรกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกของเจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์ ซึ่งธีมคอฟฟี่เบรกจะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวันที่จะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล ยังเป็นโรงแรมแห่งแรกในโลกที่ได้รับประกาศนียบัตร ISO 20121 ในด้านการวางแผนและการจัดงานแบบยั่งยืน (ISO 20121 certification for planning and delivering sustainable events) อีกด้วย เปิดให้บริการเวลา:  8.00 – 17.00 น.ประเภท:  ห้องสัมมนาที่อยู่: 61 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330เบอร์ติดต่อ:  02 650 8800 เว็บไซต์:  www.theatheneehotel.com

ห้องสัมมนา โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ได้รับมาตรฐาน 5 ดาว และGreen Hotel  ให้บริการห้องพัก ห้องจัดงานประชุม/สัมมนา ร้านอาหาร ฟิตเนส สปา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังเดินทางสะดวกใกล้ขนส่งสาธารณะรถไฟฟ้า/แอร์พอร์ตเรลลิ้งก์  และใกล้พื้นที่ธุรกิจ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โรงแรมฯ มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของความยั่งยืน และคุณค่าขององค์กร ‘HEART’ ทำทุกอย่างด้วยใจ และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมก็เช่นเดียวกัน จึงได้ร่วมสนับสนุนระบบอาหารที่ยั่งยืน ด้วยเกษตรอินทรีย์จากเกษตรกรไทย ประเภท: โรงแรมให้บริการที่พัก สถานที่จัดประชุม และร้านอาหารเปิดให้บริการ: Open everydayประเภท: ที่พัก สถานที่จัดประชุม และร้านอาหารที่อยู่: 477 ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400ติดต่อ: 022470123เว็บไซต์: www.thesukosol.comLINE ID: @thesukosolInstagram: thesukosolFacebook: https://m.facebook.com/TheSukosolBangkok/

ห้องประชุม สวนสามพราน

สวนสามพรานตั้งอยู่ริมแม่น้ำท่าจีน อ.สามพราน จ.นครปฐม ในพื้นที่กว่า 130 ไร่ แวดล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่นานาพันธุ์ พื้นที่สวนไม้ดอก ไม้ผล สมุนไพร พร้อมที่พัก ที่ประชุมจัดเลี้ยง ร้านอาหาร แหล่งเรียนรู้และนันทนาการเชิงธรรมชาติและวัฒนธรรม สวนสามพราน เป็นพื้นที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำท่าจีน มีบริเวณจัดเลี้ยงและสัมมนาท่ามกลางธรรมชาติ  สามารถสร้างสรรค์รูปแบบการประชุมภายใต้ร่มไม้ริมน้ำได้ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ห้องประชุม สามารถรองรับได้ตั้งแต่จำนวน 40 – 150 ท่าน (ตามมาตรการรักษาระยะห่าง) ได้แก่ ห้องโรสคอเนอร์ ห้องนพรัตน์ ห้องมรกต และสามพรานโมเดล อะคาเดมี่ เปิดให้บริการ: 8.00 – 17.00 น.ประเภท: ที่พักที่อยู่: 21 หมู่ 2 ถ.เพชรเกษม ต.ยายชา อ.สามพราน จ.นครปฐม 73110ติดต่อ: 034-322588 ถึง 93 extension #4เว็บไซต์: www.suansampran.comหมายเหตุ: –

Our Parters

Sponsors and co-drivers of TOCA