All Activities & Locations

Organic Tourism – บ้านสวนผักกูดทอง…Baan Suan Pakkudthong @Phuket

30 นาที จากหาดป่าตอง คุณจะได้รู้จักกับ “บ้านสวนผักกูดทอง” พื้นที่ทำเกษตรอินทรีย์ของคุณกำพล กิ่งแก้ว เริ่มปลูกผักกูด และผัก ผลไม้ท้องถิ่นมากว่า 10 ปี และได้รับการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ Organic Thailand พร้อมทั้งเป็นสมาชิกกลุ่มพีจีเอส ภูเก็ต ทำให้คุณลุงสามารถถ่ายทอดประสบการณ์เส้นทางปรับเปลี่ยนจากเคมีสู่วิถีอินทรีย์ได้อย่างดีโดยเฉพาะการเลี้ยงไส้เดือนดิน และห่วงโซ่อาหารตามธรรมชาติ ทุกท่านจะได้รับฟังโปรแกรมกิจกรรมก่อนไปเก็บผักอินทรีย์ในสวน และใช้ TOCA Platform ในการสะสมคะแนนกิจกรรมต่างๆ Baan Suan Pakkudthong is a 1.5-acre organic farm owned by Khun Kampol Kingkaew. The farm is situated on a hill just half an hour from Patong Beach. Khun Kampol started growing edible fern or pak-kud as well as other local vegetables and fruits over 10 years ago and is Organic Thailand certified 3 years ago. He is also a member of a local PGS (participatory guarantee system) organic farming group where the members share organic farming knowledge, peer audit members’ farms and support each other for farm inputs such as organic fertilizer and bio-controls. Here, Khun Kampol makes his own vermicompost from feeding earthworms with leftover vegetables in the farm.  Guests will be briefed on the half day’s program and about Organic Tourism. After the briefing,

The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok

The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก เป็นโรงแรมมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ในด้านสถานที่จัดประชุมและจัดงาน มีห้องสัมมนาทั้งหมด 30 ห้อง รวมพื้นที่กว่า 6,500 ตร.ม.  รวมถึงห้องบอลรูม 2 ห้อง และสวนลอยฟ้าบนดาดฟ้าชั้น 4 ห้องจัดงานสไตล์โคโลเนียล ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายของห้องประชุม ที่สามารถรองรับได้สูงสุดกว่า 1,500 ท่าน และสามารถปรับรูปแบบให้เหมาะสมกับกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมทางธุรกิจ หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ การจัดงานแต่งงานและงานเลี้ยงรับรองที่หรูหราและงดงาม  พร้อมนำเสนอสถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานอีเว้นท์ และงานสังคมที่แสนประทับใจ ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับหลากหลายธีมคอฟฟี่เบรกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกของเจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์ ซึ่งธีมคอฟฟี่เบรกจะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวันที่จะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล ยังเป็นโรงแรมแห่งแรกในโลกที่ได้รับประกาศนียบัตร ISO 20121 ในด้านการวางแผนและการจัดงานแบบยั่งยืน (ISO 20121 certification for planning and delivering sustainable events) อีกด้วย เปิดให้บริการเวลา:  8.00 – 17.00 น.ประเภท:  ห้องสัมมนาที่อยู่: 61 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330เบอร์ติดต่อ:  02 650 8800 เว็บไซต์:  www.theatheneehotel.com

ดิ อัลเลียม แบงค็อก (The Allium Bangkok)

ดิ อัลเลียม แบงค็อก (The Allium Bangkok) ห้องอาหาร ดิ อัลเลียม ตั้งอยู่ภายในโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล นำเสนออาหารชั้นสูงจากฝั่งตะวันตก โดยมีกลิ่นอายของความร่วมสมัย คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากฝั่งยุโรป มาผสมผสานกับผลิตผลเกษตรอินทรีย์ที่ผลิตในประเทศ และยังใช้พืชผลในสวนสมุนไพรซี่งปลูกเองภายในโรงแรมอีกด้วย  ภายในสวยงามกว้างขวางสูงโปร่งตกแต่งในสไตล์ตะวันตก โดดเด่นด้วยการใช้สีขาวและแดงเข้มที่ไม่เหมือนใคร ต้อนรับด้วยมุมนั่งเล่นก่อนมื้ออาหารและบาร์ยาวพร้อมเก้าอี้ทรงสูงแบบแอนทีค ส่วนรับประทานอาหารบริเวณหน้าครัวแบบเปิด ห้องส่วนตัวพร้อมสำหรับ 10 ท่าน เปิดให้บริการเวลา:  11.30 น. – 21.00 น.ประเภท:  ห้องอาหารที่อยู่: 61 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330เบอร์ติดต่อ:  02 650 8800 เว็บไซต์:  www.theatheneebangkokdining.com

เดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่ (The House of Smooth Curry)

เดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่ (The House of Smooth Curry) ห้องอาหารตั้งอยู่ภายในโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล สัมผัสรสชาติดั้งเดิมของอาหารไทยแท้ ๆ จากสี่ภาคของประเทศไทยโดยเชฟมนตรี จิรฐิติกาลกิจ โดยใช้สูตรจากต้นตำรับชาววัง มีจุดเด่นจากความหลากหลายของแกงไทยประเภทต่าง ๆ ที่เป็นรสชาติดั้งเดิมจากทั่วประเทศ และเนื่องจากโรงแรมฯ มีนโยบายเพื่อความยั่งยืนและการสนับสนุนชุมชนท้องถิ่น ดังนั้น ผัก ผลไม้ เครื่องเทศ สมุนไพร และข้าวออร์แกนิก จากจังหวัดอำนาจเจริญ ที่นำมาปรุงอาหารนั้น จึงคัดเลือกมาจากสวนของเกษตรกรไทยที่ทำการเพาะปลูกโดยวิถีเกษตรอินทรีย์ และยังมีสวนครัวที่ปลูกเองภายในโรงแรมฯ อีกเช่นกัน เปิดให้บริการเวลา:  11.30 น. – 21.00 น.ประเภท:  ห้องอาหารที่อยู่: 61 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330เบอร์ติดต่อ:  02 650 8800 เว็บไซต์:  www.theatheneebangkokdining.com

The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok

The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นโรงแรมระดับห้าดาว ใจกลางกรุงเทพมหานคร สถานที่ตั้งของโรงแรม เดิมเป็นวังคันธวาส ซึ่งตั้งอยู่บนถนนวิทยุอันร่มรื่น ทำเลที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานคร ใกล้สถานทูตนานาประเทศ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เช่น เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เซ็นทรัล เวิลด์ และสยาม พารากอน แหล่งรวมความบันเทิง, ร้านอาหารมากมาย และสวนสาธารณะลุมพินี รวมถึงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสที่เชื่อมต่อทุกการเดินทางในเมืองหลวงให้สะดวกสบาย โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก มีทั้งหมด 29 ชั้น สถานที่ตั้งของโรงแรมเดิมเป็นวังคันธวาส ของเจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์ กรมหลวงเพชรบุรีราชสิรินธร พระราชธิดาใน พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 และเป็นพระอัยยิกาของในหลวงรัชกาลที่ 10  โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก จึงถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และสถานที่ตั้ง ทำให้ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์มากที่สุดในกรุงเทพฯ และด้วยการออกแบบที่ผสมผสานสไตล์ไทยและยุโรปได้อย่างลงตัว ผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่เหนือระดับ ความประทับใจจากห้องอาหารที่ได้รับรางวัลรับรองคุณภาพมากมาย พร้อมสัมผัสสถานที่เก่าแก่อันเป็นสมบัติล้ำค่าแห่งหนึ่งของเมืองหลวง ด้วยการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติและเรื่องราวของเจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์ กรมหลวงเพชรบุรีราชสิรินธร ทำให้โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ได้รับรางวัล สุดยอดโรงแรม 5 ดาว แห่งปี 2558-2559 ในหมวดโรงแรมที่มีการตกแต่งภายในยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศไทย โรงแรมให้บริการห้องพักและห้องสวีท ทั้งหมด 374 ห้อง มีบริการพิเศษต่าง ๆ อาทิ เช่น รอยัล คลับ เล้าจน์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งสไตล์ลากูน หรือแบบฟรีฟอร์มที่ชั้น 4  รวมถึงพื้นที่สวนลอยฟ้า เพื่อรับชมทัศนียภาพของกรุงเทพมหานคร และ สปาสุดหรูของโรงแรม เป็นตัวเลือกเพื่อการผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าจากการท่องเที่ยว หรือการเจรจาธุรกิจได้เป็นอย่างดี โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก เป็นโรงแรมมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ในด้านสถานที่จัดประชุมและจัดงาน ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายของห้องประชุม อาทิ ห้องแอทธิเนียม ที่สามารถปรับรูปแบบให้เหมาะสมกับกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมทางธุรกิจ หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงานและงานเลี้ยงรับรองที่หรูหรางดงาม ได้สูงสุดกว่า 1,500 ท่าน นอกจากนี้ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก เป็นโรงแรมแห่งแรกในโลกที่ได้รับรางวัลจากมาตรฐาน ISO 20121 อันเนื่องมาจากการเป็นสุดยอดโรงแรมที่วางแผนและจัดงานต่าง ๆ โดยเน้นการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน เปิดให้บริการเวลา:  00.00 น. – 23.59 น.ประเภท:  โรงแรมที่อยู่: 61 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330เบอร์ติดต่อ:  02 650 8800 เว็บไซต์:  www.theatheneehotel.com

กินหมดจาน – Finish your Plate

ภารกิจ : รับประทานอาหารให้หมดจาน เพื่อช่วยลดขยะจากเศษอาหารที่จะเกิดขึ้นในแต่ละมื้อ จากนั้นรับ Earth Points ได้เลย กติกา1. รับประทานอาหารให้หมดจาน และแสดงหลักฐานแก่พนักงาน2. Scan QR Code เพื่อรับ Earth Points คุณสามารถร่วมภารกิจกินหมดจานได้ที่ :1. สวนผักกูดทอง จังหวัดภูเก็ต2. Grand Mercure Phuket Patong

เที่ยวฟาร์มอินทรีย์ – Organic farm visit

ภารกิจ : ร่วมกิจกรรม เที่ยวฟาร์มเกษตรอินทรีย์ สนับสนุนการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และสนับสนุนเกษตรกรอินทรีย์ กติกา1. เที่ยวชมฟาร์มเกษตรอินทรีย์ และร่วมกิจกรรมเรียนรู้ภายในฟาร์ม2. Scan QR Code เพื่อรับ Earth Points คุณสามารถร่วมภารกิจเที่ยวฟาร์มอินทรีย์ได้ที่ :1. สวนผักกูดทอง ภูเก็ต

แยกขยะเศษอาหาร และขยะรีไซเคิล – Separate food waste and recycle

ภารกิจ : ช่วยจัดการแยกขยะเศษอาหาร และขยะรีไซเคิล เพื่อให้ขยะเหล่านั้นถูกจัดการอย่างถูกวิธี และเกิดประโยชน์สูงสุด กติกา1. ร่วมกิจกรรมแยกขยะที่โรงแรม ร้านอาหาร และฟาร์มที่ร่วมโครงการ2. แยกขยะตามประเภท แล้ว Scan QR Code เพื่อรับ Earth Points คุณสามารถร่วมภารกิจแยกขยะเศษอาหาร และขยะรีไซเคิลได้ที่ :1. สวนผักกูดทอง

สนับสนุนสินค้า หรือเมนูอินทรีย์ – Eat or Buy Organic produce

ภารกิจ : ร่วมสนับสนุนสินค้าอินทรีย์จากเกษตรกร หรืออุดหนุนเมนูอินทรีย์จากผู้ประกอบการที่ใช้วัตถุดิบอินทรีย์ เชื่อมตรงจากเกษตรกรผ่าน TOCA Platform กติกา1. ซื้อสินค้าอินทรีย์ผ่าน TOCA Platform และรับ Earth Points2. สนับสนุนสินค้าอินทรีย์จากโรงแรม ร้านอาหาร และฟาร์มที่เข้าร่วมโครงการ3. Scan QR Code เพื่อรับ Earth Points คุณสามารถร่วมภารกิจสนับสนุนสินค้า หรือเมนูอินทรีย์ได้ที่ซื้อสินค้าผ่าน 1. TOCA Platform2. Grand Mercure Phuket Patong3. สวนผักกูดทอง

ห้องสัมมนา โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ได้รับมาตรฐาน 5 ดาว และGreen Hotel  ให้บริการห้องพัก ห้องจัดงานประชุม/สัมมนา ร้านอาหาร ฟิตเนส สปา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังเดินทางสะดวกใกล้ขนส่งสาธารณะรถไฟฟ้า/แอร์พอร์ตเรลลิ้งก์  และใกล้พื้นที่ธุรกิจ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โรงแรมฯ มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของความยั่งยืน และคุณค่าขององค์กร ‘HEART’ ทำทุกอย่างด้วยใจ และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมก็เช่นเดียวกัน จึงได้ร่วมสนับสนุนระบบอาหารที่ยั่งยืน ด้วยเกษตรอินทรีย์จากเกษตรกรไทย ประเภท: โรงแรมให้บริการที่พัก สถานที่จัดประชุม และร้านอาหารเปิดให้บริการ: Open everydayประเภท: ที่พัก สถานที่จัดประชุม และร้านอาหารที่อยู่: 477 ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400ติดต่อ: 022470123เว็บไซต์: www.thesukosol.comLINE ID: @thesukosolInstagram: thesukosolFacebook: https://m.facebook.com/TheSukosolBangkok/

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ได้รับมาตรฐาน 5 ดาว และGreen Hotel  ให้บริการห้องพัก ห้องจัดงานประชุม/สัมมนา ร้านอาหาร ฟิตเนส สปา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังเดินทางสะดวกใกล้ขนส่งสาธารณะรถไฟฟ้า/แอร์พอร์ตเรลลิ้งก์  และใกล้พื้นที่ธุรกิจ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โรงแรมฯ มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของความยั่งยืน และคุณค่าขององค์กร ‘HEART’ ทำทุกอย่างด้วยใจ และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมก็เช่นเดียวกัน จึงได้ร่วมสนับสนุนระบบอาหารที่ยั่งยืน ด้วยเกษตรอินทรีย์จากเกษตรกรไทย ประเภท: โรงแรมให้บริการที่พัก สถานที่จัดประชุม และร้านอาหาร เปิดให้บริการ: Open everydayประเภท: ที่พัก สถานที่จัดประชุม และร้านอาหารที่อยู่: 477 ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400ติดต่อ: 022470123เว็บไซต์: www.thesukosol.comLINE ID: @thesukosolInstagram: thesukosolFacebook: https://m.facebook.com/TheSukosolBangkok/

ร้านอาหาร โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ได้รับมาตรฐาน 5 ดาว และGreen Hotel  ให้บริการห้องพัก ห้องจัดงานประชุม/สัมมนา ร้านอาหาร ฟิตเนส สปา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังเดินทางสะดวกใกล้ขนส่งสาธารณะรถไฟฟ้า/แอร์พอร์ตเรลลิ้งก์  และใกล้พื้นที่ธุรกิจ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โรงแรมฯ มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของความยั่งยืน และคุณค่าขององค์กร ‘HEART’ ทำทุกอย่างด้วยใจ และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมก็เช่นเดียวกัน จึงได้ร่วมสนับสนุนระบบอาหารที่ยั่งยืน ด้วยเกษตรอินทรีย์จากเกษตรกรไทย ประเภท: โรงแรมให้บริการที่พัก สถานที่จัดประชุม และร้านอาหาร เปิดให้บริการ: Open everydayประเภท: ที่พัก สถานที่จัดประชุม และร้านอาหารที่อยู่: 477 ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400ติดต่อ: 022470123เว็บไซต์: www.thesukosol.comLINE ID: @thesukosolInstagram: thesukosolFacebook: https://m.facebook.com/TheSukosolBangkok/

SEE FAH Group Co., Ltd

สีฟ้า กรุ๊ป (SEE FAH Group) ผู้เชี่ยวชาญและให้บริการด้านธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม หลากหลายรูปแบบ ประกอบไปด้วย SEE FAH Restaurant บริหารจัดการร้านอาหารสีฟ้า 19 สาขา พร้อมทั้งบริการ SEE FAH Catering จัดเลี้ยงนอกสถานที่  SEE FAH Lumpini บริหารจัดการ (F&B Management) ให้กับ RBSC Polo Club และกลุ่มธุรกิจโรงแรม ได้แก่ โรงแรมแมนดาริน ในนามห้องอาหารครัวหลวง และกลุ่มโรงแรม Centre Point และ Grande Centre Point ในกรุงเทพฯ และพัทยา SEE FAH Food  โรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่ม OEM ส่วนหนึ่งส่งให้กับบริษัทในเครือกลุ่ม สีฟ้า และผลิตอาหาร  ส่งให้กับสายการบิน Air Asia  สีฟ้า กรุ๊ป เราให้ความสำคัญเรื่องของวัตถุดิบคุณภาพ  ข้าวทุกจานที่เสิร์ฟในเครือสีฟ้าทั้งกรุ๊ป คือข้าวหอมมะลิออร์แกนิค ปลูกอย่างพิถีพิถันด้วยวิธีธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี โดยกลุ่มเกษตรกร จ.สุรินทร์ เปิดให้บริการ: Open everyday 10 am – 10 pmประเภท: Food & Beverageที่อยู่: 47/26 Soi Ratchadamri 2, Ratchadamri Rd., Lumpini, Patumwan, Bangkok 10330ติดต่อ: +662 655 0251เว็บไซต์: www. seefah.comหมายเหตุ: –

เครือข่ายพีจีเอส ออแกนิค เชียงราย จ.เชียงราย

PGS Organic Chiangrai เกิดจากความต้องการอนุรักษ์สายพันธุ์สับปะรดนางแล สินค้าขึ้นชื่อของเชียงรายซึ่งกำลังจะหายไป ก่อให้เกิดการรวมตัวของเกษตรกรจากแต่ละอำเภอในจังหวัดเชียงรายที่ต้องการปลูกผัก ผลไม้ และแปรรูปผลิตภัณฑ์ด้วยระบบอินทรีย์ (Organic) เพื่อร่วมขยายพื้นที่การทำเกษตรอินทรีย์ส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ถึงมือผู้บริโภค และเป็นการสร้างระบบนิเวศที่ดีกลับคืนสู่สังคมอีกด้วย สินค้าอินทรีย์เด่นของเครือข่าย : กาแฟ ชา ผลไม้เมืองเหนือ เช่น ลิ้นจี่ พืชผักท้องถิ่น เช่น รากชู เชียงดา ประเภท: เครือข่ายเกษตรกรอินทรีย์จำนวนสมาชิก: มากกว่า 300 รายสถานะความเป็นอินทรีย์: ระบบการรับรองแบบมีส่วนร่วม พีจีเอส ออแกนิค เชียงรายที่อยู่: อ.เมือง จ.เชียงรายติดต่อ: TOCA 064-2954289หมายเหตุ: –

เครือข่ายสามพรานโมเดล

สามพรานโมเดล ดำเนินงานภายใตการขับเคลื่อนของ มูลนิธิสังคมสุขใจ เป็นโมเดลธุรกิจเกื้อกูลสังคมบนฐานการขับเคลื่อนสังคมอินทรีย์และการค้าที่เป็นธรรม มุ่งแก้ไขปัญหาระบบอาหารไม่สมดุลที่ส่งผลกระทบต่อภาวะสุขภาพ สิ่งแวดล้อม สังคม และเศรษฐกิจของประเทศไทย มุ่งยกระดับการขับเคลื่อนตลอดห่วงโซ่ตั้งแต่เกษตรกรต้นน้ำ ผู้ประกอบการกลางน้ำ และผู้บริโภคปลายน้ำ ประกอบด้วยกลุ่มเกษตรกร จำนวน 17 กลุ่ม สมาชิกจำนวน 193 ราย ในพื้นที่ จังหวัดนครปฐม ราชบุรี กาญจนบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ผลผลิตของเครือข่าย :  ข้าว ผัก ผลไม้ สมุนไพร ไข่ ไก่ หมู และสินค้าแปรรูป ประเภท: เครือข่ายเกษตรกรอินทรีย์จำนวนสมาชิก: กว่า 190 รายสถานะความเป็นอินทรีย์: ระบบรับรองแบบมีส่วนร่วม สามพรานโมเดล พีจีเอสที่อยู่: 21 ม.2 ต.ยายชา อ.สามพราน จ.นครปฐม 73110ติดต่อ: TOCA 064-2954289หมายเหตุ: –

Our Partner

Sponsors and co-drivers of TOCA