เที่ยววิถีอินทรีย์ใกล้กรุง

🚗เปลี่ยนบรรยากาศสัมผัสธรรมชาติพร้อมอิ่มท้อง แวะเที่ยวเชิงเกษตร กินอาหารอินทรีย์ท่ามกลางฟาร์ม เดินทางไม่ไกลแต่ได้ครบ “10 ฟาร์มอินทรีย์ใกล้กรุงฯ”

พอขึ้นชื่อว่า ‘การเที่ยวฟาร์ม’ บางคนอาจคิดว่าเป็นการท่องเที่ยวที่ไม่สะดวกสบาย แต่ความเป็นจริงในปัจจุบันนี้ฟาร์มอินทรีย์ต่างพร้อมตอนรับนักท่องเที่ยวให้ได้สัมผัสกับการเที่ยวฟาร์มแบบสบาย ทุกคนสามารถเดินชมฟาร์ม ชิมผลิตภัณฑ์อินทรีย์ ลองทำ Workshop ที่หลากหลาย หรือช้อปสินค้าตัดจากแปลงกลับบ้านได้

สายกิจกรรมปัจจุบันฟาร์มอินทรีย์ต่างมีกิจกรรม Workshop ให้ทุกคนได้ลองสัมผัสวิถีฟาร์ม อย่างการเก็บวัตถุดิบจากฟาร์มเองเพื่อทำอาหาร หรือเรียนรู้และลองแปรรูปผลผลิตจากแปลงเกษตรอินทรีย์ และยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย คนเมืองก็สามารถสัมผัสวิถีฟาร์มอินทรีย์ได้ TOCA ได้รวบรวมฟาร์มอินทรีย์ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางแปบเดียวมาให้เพื่อนๆ แล้ว


>> 10 ฟาร์มสายกิน (อาหารอินทรีย์)ใกล้กรุงเทพฯ <<
1. บางกะเจ้าฟาร์ม
2. ฟาร์มไฮ่ฮัก ว่าน – ตั้ว เขาพระเอก
3. ไออุ่นขุนเขา สวนผึ้ง
4. บ้านห้วยลูกนกฟาร์มสเตย์ – Banhuailuknok Farmstay
5. บ้านพี่หลวง ออร์แกนิคฟาร์ม
6. Gardener House
7. ฟาร์มฝันแม่ เกษตรอินทรีย์
8. Y.Farmily ห้องทดลองในสวนมะพร้าว
9. ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนบ้านหัวอ่าว
10. ประลิตาฟาร์ม


การเที่ยว ‘ฟาร์มอินทรีย์ … เที่ยววิถีอินทรีย์’ อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทุกคนเข้าใจ ‘แหล่งที่มาของอาหาร’ และเข้าถึงความเป็นเกษตรอินทรีย์มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังอิ่มท้องด้วยอาหารที่มีประโยชน์และช่วยสนับสนุนให้สิ่งแวดล้อมดีขึ้นได้อีกด้วย

📞ข้อมูลการจอง: ติดต่อสอบถามผ่านเพจได้โดยตรง
📣มาร่วมแบ่งปันสถานที่ท่องเที่ยวด้วยกันที่นี่ —> https://bit.ly/TOCAorganicsociety.